Điều khoản chung

dieu khoan chung
demo-aboutUs1

Bảo mật

Bạn cung cấp thông tin như tên, địa chỉ và số điện thoại… Chúng tôi có nghĩa vụ bảo vệ thông tin này. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không bán thông tin của bạn cho các tổ chức, cá nhân bên ngoài.

demo-aboutUs2

Hoàn tiền

Lê Phú có hai lời hứa khi thực hiện đơn hàng của bạn. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giao hàng chính xác về thời gian trong đơn đặt hàng. Nếu chúng tôi không giao hàng đúng hẹn làm lỡ sự kiện của bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền của bạn. Thứ hai, chúng tôi cam kết sản xuất đúng theo mẫu và thông tin đã được thống nhất với bạn, nếu sản phẩm không đúng như cam kết, chúng tôi sẽ làm lại cho đến khi sản phẩm được nhận. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thông báo bất kỳ vấn đề hoặc các lỗi cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

demo-aboutUs3

Giao hàng

Thời gian giao hàng của Lê Phú trong khoảng 10 – 30 ngày kể từ khi duyệt mẫu và xác nhận đơn hàng. Tuy nhiên thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào sự  thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp hoặc thông qua đơn vị chuyển phát bưu phẩm.

demo-aboutUs4

Quyền sở hữu hợp pháp của các logo, nhãn hiệu và bản quyền tác giả:

Khi bạn gửi thiết kế cho Lê Phú, bạn phải đảm bảo rằng bạn có quyền hợp pháp để sử dụng bất kỳ biểu tượng hoặc hình ảnh khác liên quan tới đơn đặt hàng của bạn. Bạn cũng xác nhận rằng việc sản xuất của bất kỳ hình ảnh bạn gửi không vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ người nào khác / đơn vị khác.

demo-aboutUs5

Quy chuẩn về màu sắc:

Màu xi mạ vàng trên kim loại (vàng, bạc, niken, đồng, crom….) căn cứ trên bảng màu xi mạ kim loại. Màu sơn căn cứ trên bảng hệ thống màu Pantone (PMS). Lưu ý vẫn có sự chênh lệch 5 – 10% khi so sánh các sản phẩm hoặc khi đặt hàng khác đợt…. Tất cả màu sắc trên màn hình của các thiết bị (điện thoại, máy ảnh, máy tính…) đều không chính xác nên không thể làm cơ sở để lựa chọn màu.

demo-aboutUs6

Bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất bạn sẽ được sữa chữa hoặc thay thế miễn phí. Nếu lỗi do người sử dụng Lê Phú sẽ hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế có tính phí tùy theo sản phẩm.